spot_img

Tổng hợp những mẫu thiết kế phòng giám đốc sang trọng

Thiết kế phòng giám đốc đẹp không chỉ góp phần mang lại sự sang trọng, đẳng cấp mà còn mang ý nghĩa phong thủy, đồng thời tạo dấu ấn riêng, vun đắp thành công cho sự nghiệp. Cùng tham khảo 1 số mẫu thiết kế phòng giám đốc được yêu thích nhất hiện nay.

Phòng làm việc được đặt ở vị trí phù hợp

Phòng lãnh đạo nên đặt ở vị trí đẹp nhất trong văn phòng công ty, vị trí riêng biệt nhưng có tầm nhìn bao quát được hoạt động của nhân viên. Điều đó giúp dễ dàng quản lý và điều hành hoạt động doanh nghiệp.

Thiết kế phòng giám đốc

Cân đối diện tích phòng làm việc giám đốc

Nếu doanh nghiệp có diện tích nhỏ nên bố trí văn phòng làm việc cùng không gian làm việc chung. Bạn có thể sử dụng vách ngăn kính để tạo ra sự riêng tư hoặc tạo một khoảng không diện tích.

Thiết kế phòng giám đốc

Còn đối với doanh nghiệp có diện tích lớn bạn nên tách ra thành không gian riêng biệt. Chú ý cân đối diện tích các phòng sao cho hòa hợp.

Màu sắc văn phòng

Màu sắc phòng làm việc của giám đốc nên được lựa chọn cẩn thận, kỹ càng phối màu phù hợp với tuổi, mệnh của giám đốc để thu hút may mắn và vượng khí.

Thiết kế phòng giám đốc

Bố trí các vật dụng phong thủy

Một số vật dụng phong thủy thường được sử dụng để trang trí phòng giám đốc, phòng lãnh đạo hiện nay như: cây xanh phong thủy, tranh treo tường, đồ vật để bàn.

Thiet ke phong giam doc

Cây xanh phong thủy phù hợp với từng bản mệnh, có tác dụng mang đến tài lộc và may mắn cho người lãnh đạo.

Trên đây là một số cách trang trí phòng làm việc giám đốc đảm bảo sang trọng và gọn gàng, may mắn.

spot_img

Must Read

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here