spot_img

Một số phong cách thiết kế văn phòng hiện đại – tiện nghi

Văn phòng là nơi làm việc, nơi phát huy trí tuệ và sự sáng tạo để làm việc hiệu quả hơn. Vì vậy việc thiết kế văn phòng đẹp, tiện nghi giúp tạo một môi trường làm việc thoải mái, tràn đầy cảm hứng khi làm việc. Dưới đây là một số phong cách thiết kế văn phòng hiện đại, tiện nghi bạn không nên bỏ qua nhé!

Thiết kế văn phòng không gian mở

Ngày nay, không gian làm việc mở được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi phong cách văn phòng mở tạo cảm giác rộng rãi, thông thoáng, tăng tính tương tác kết nối giữa các nhân vien

Phong cách thiết kế văn phòng
Thiết kế không gian mở, tạo sự thông thoáng, thoải mái

Decor văn phòng mở được thiết kế với tiêu chí đầy đủ ánh sáng tự nhiêm các vách ngăn được loại bỏ.

Thiết kế văn phòng làm việc xanh

Văn phòng làm việc xanh là loại mô hình hướng đến các yếu tố thiên nhiên, đặc biệt là cây xanh trong không gian làm việc. Từ đó tạo ra môi trường làm việc thông thoáng, nhằn giảm thiểu ô nhiễm, tạo ra không gian làm việc thân thiên với môi trường và tốt cho sức khoẻ.

Phong cách thiết kế văn phòng
Mang yếu tố thiên nhiên vào văn phòng tạo cảm giác gần gũi, thoải mái

Văn phòng xanh hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới, đồng thời đây cũng được đánh giá là xu hướng văn phòng tương lại

Thiết kế văn phòng tối giản nội thất

Văn phòng làm việc phong cách này chú trọng vào công năng làm việc với các tiện ích văn phòng cơ bản và đơn giản trong trang trí nội thất.

Phong cách thiết kế văn phòng
Sử dụng các đồ nội thất tối giản, tăng diện tích và tạo sự thông thoáng cho văn phòng

Kiểu văn phòng thường được sử dụng với các hình khối cơ bản, không cầu kỳ về hình dáng, tuy nhiên công năng nội thất được đặt lên hàng đầu.

Thiết kế văn phòng phân thành các khu

Văn phòng làm việc phần thành các khu làm việc riêng biệt, phân chia chỗ ngồi làm việc ở nhiều vị trí khác nhau. Sự phân chia khu vực làm việc giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý trong công việc, giúp nhân viên có sự tập trung.

Phong cách thiết kế văn phòng
Tạo các khu làm việc độc lập, tối đa năng suất làm việc
spot_img

Must Read

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here