spot_img

Những màu sắc dẫn đầu xu hướng trong năm 2022

Năm mới đang đến gần, bạn muốn sơn sửa sang lại nhà cửa mà chưa chọn được màu sơn? Hãy cùng Decor Xinh tham khảo những màu sắc dẫn đầu xu hướng trong năm 2022

Bạn sẽ sơn nhà màu gì vào năm 2022?

Màu pastel hoặc xanh lam nhạt

Khi thói quen sống thay đổi vì đại dịch, bên cạnh những điều tiêu cực ta cũng đã có những khoảng thời gian lắng đọng để nhìn nhận về cách sống và tìm ra những việc thực sự quan trọng trong cuộc sống. Tone màu pastel hay xanh lam nhạt hứa hẹn mang đến sự yên bình và yêu đời.

Xu hướng năm 2022 sẽ là những tông màu sáng hơn, tạo cảm giác tươi tắn và sinh động. Nếu trong năm mới bạn muốn phá cách cho không gian của mình, hãy thử màu sắc nay nhé!

Màu xanh xám

Trong tâm lý học về màu sắc, màu xanh lá cây liên quan đến thiên nhiên và con người và truyền đi hy vọng trong nhiều nền văn hoá. Năm mới này, tông xanh xám sẽ đi đầu xu hướng, gạt bỏ định kiến rằng chúng cũ kỹ và nhàm chán.

Màu xanh xám mang lại sức hút cho mọi không gian, đồng thời làm cho căn phòng trở nên thanh lịch và tinh tế.

Màu vàng sáng đậm

Các căn phòng mang gam màu vàng dường như luôn được tràn ngập ánh sáng, tạo nên sự nổi bật và ấm cúng cho tổng thể căn nhà.

Màu vàng sáng là gam màu rất ấm áp và dồi dào năng lượng. Đây sẽ là gam màu dẫn đầu xu hướng năm 2022 vì mọi người đều mong muốn tận hưởng cảm giác ấm áp và tràn đầy năng lượng ngay tại nhà.

Màu xanh bạc hà

Xanh bạc mang lại cảm giác mát mẻ, bình yên cung cấp nhiều ánh sáng và sức sống hơn. Đây là gam màu luôn tạo ra sức hút riêng kể từ khi nó xuất hiện. Màu xanh bạc kết hợp hài hoà với màu trắng, với các sắc thái khác nhau cảu màu xanh lá cây hoặc xanh lam nhạt rất phù hợp để làm nền cho đồ nội thất bằng gỗ.

Hãy sử dụng xanh bạc trong phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng học, cụ thể là ở những nơi bạn cần giữ cho đầu óc tỉnh táo để tạo ra những ý tưởng mới.

Qua vài gợi ý trên, hãy suiy nghĩ về những màu sắc bạn yêu thích nhé! Hãy mang đến cho ngôi nhà của bạn những cảm giác khác biệt và tạo nguồn cảm hứng mới đón chờ năm 2022 sắp đến.

spot_img

Must Read

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here