spot_img

Hệ thống phụ kiện Blum – Xu hướng thiết kế đồ nội thất hiện đại

Nội thất thông minh đang là xu hướng hiện nay bởi tính tiện lợi cùng độ thẩm mỹ cao khi sử dụng. Nội thất không thể gọi là thông minh nếu thiếu các phụ kiện thông minh hỗ trợ. Cùng Tự làm decor khám phá hệ thống phụ kiện Blum giúp triển khai các xu hướng nội thất và tạo ra những giải pháp riêng nhé!

Tủ nội thất không tay nắm

Nội thất không tay nắm đang là xu hướng thịnh hành trong thiết kế đồ nội thất. Sản phẩm được thiết kế tối giản tập trung vào các tính năng của tủ nội thất.

Nội thất không tay nắm có thể trang bị 4 công nghệ chuyển động với Blumotion, Servo – Drive, Tip on Blumotion và Tip on để tạo ra sự tiện lợi như mong muốn. Các công nghệ chuyển động của Blum giúp thiết kế hệ thống tay nâng không tay nắm, cửa và ngăn kéo với khoảng hở mặt trước chỉ 2.5mm. Nhờ đó mà có thể ứng dụng được nhiều trong sản xuất tủ bếp, đồ dùng nội thất trong gia đình.

Hệ thống ray hộp có bề mặt tối màu

Những ngăn kéo tối màu tạo ra thiết kế tuyệt đẹp cả bên trong và bên ngoài. Bất kể bạn muốn đạt được sự cân bằng hài hoà, hay tạo ra sự tương phản táo bạo, các phụ kiện tối màu sẽ tạo phong cách cho tủ nội thất của bạn.

Hệ thống tay nâng tối màu

Là sự lựa chọn cho các dòng tủ cao và tủ treo tường. Hệ thống tay nâng tối màu Blum với màu xám hiện đại mang đến sự trẻ trung cho tủ nội thất gia đình nhà bạn.

Space Tower – hệ thống tủ kho lưu trữ

Các ngăn kéo thực phẩm được ẩn sau mặt trước ngăn kéo giúp quan sát tổng quan và dễ dàng lấy vật dụng được lưu trữ từ mọi phía. Space Tower có thể tuỳ chỉnh riêng theo nhu cầu của người sử dụng về chiều cao, chiều rộng và chiều sâu.

Space step – bậc thang lưu trữ tinh tế

Mang lại các chức năng tiện lợi, Space Step vừa là không gian lưu trữ đồ dùng vừa là bậc thang thiết kế tiện lợi. Ray hộp Space step với chịu tải lớn, bạn có thể kết hợp với bất kỳ công nghệ chuyển động nào của Blum.

Ngăn kéo dưới chậu rửa tăng không gian lưu trữ chức năng dưới chậu rửa

Với ngăn kéo hình chữ U, bạn có thể tận dụng tối đa không gian có sẵn. Từng xentimet không gian lưu trữ dưới chậu rửa đều có giá trị. Ngăn kéo dưới chậu rửa có thể dùng với Legrabox và Tandembox, Servo -drive hoặc Tip on Blumotion để ứng dụng thiết kế tủ không tay nắm.

Space Twin – ngăn kéo hẹp phù hợp với không gian nhỏ

Space Twin cho phép bạn sử dụng các khoảng trống giữa các module tủ bếp để tạo thêm không gian lưu trữ, đừng để lãng phí bất kỳ khoảng không gian nào. Ngăn kéo hẹp này phù hợp với chiều rộng tủ từ 150mm trở lên. Là không gian lý tưởng để chứa gia vị, thớt, khay bánh…với khả năng tải trọng lên đến 20kg, ngay cả những chai gia vị thuỷ tinh chất đầy cũng không thành vấn đề.

Blum cung cấp các thiết kế và phụ kiện phù hợp cho các ứng dụng tủ thông minh bằng cách kết hợp hình thức đẹp mắt cùng công năng và không gian lưu trữ. Mua sản phẩm Blum chính hãng tại đây!

spot_img

Must Read

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here