spot_img

Decor phòng ngủ theo phong cách Vintage

Trang trí phòng ngủ theo phong cách Vintage đã và đang trở thành xu hướng của rất nhiều gia đình Việt. Phong cách Vintage mang đến cái nhìn hoài cổ, thư thái, thích hợp với không gian nghỉ ngơi của gia đình. Với những người yêu thích không gian sáng tạo, mong muốn phòng ngủ của mình mang cảm giác nhẹ nhàng và ngọt ngào thì nên lựa chọn phong cách thiết kế này

Phòng ngủ phong cách Vintage là gì ?

Phong cách Vintage là phong cách mang hoài niệm về thời gian. Không giới hạn màu sắc trong phong cách, tuy nhiên vẫn có những tông màu chủ đạo nhất định.


Vintage hiện đại là sự kết hợp giữa các yếu tố cổ điển với phong cách hiện đại hay second-hand (những đồ đã qua sử dụng)…

Trang trí phòng ngủ theo phong cách Vintage

Hoạ tiết thổ cẩm

Decor phong ngu Vintage
phòng ngủ vintage

Sử dụng họa tiết thổ cẩm để decor phòng ngủ nhỏ Vintage luôn mang lại hiệu ứng tuyệt vời. Căn phòng với nhiều màu sắc tươi sáng nhưng được kết hợp vô cùng hài hòa và ấn tượng. Những bức tranh được gắn trên nền tường trắng mang đến sự nhã nhặn đậm chất phong cách Vintage.

Decor phong ngu Vintage
Den trang tri phong ngu

Rèm treo cửa sổ

Một căn phòng ngủ mang phong cách Vintage nhất định không thể thiếu rèm treo cửa sổ. Kiểu rèm bằng ren hoặc hoa văn nhỏ, li ti sẽ giúp căn phòng của bạn vintage hơn. 

Decor phong ngu Vintage

Đèn bàn trang trí

Để trang trí phòng ngủ Vintage thì bạn không thể bỏ qua ý tưởng trang trí với những ánh đèn.

Decor phong ngu Vintage

Hãy đầu tư một chiếc đèn ngủ đế gỗ – mang đậm phong cách Vintage hoài niệm. Chiếc đèn ngủ vừa có tác dụng ru êm giấc ngủ và vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho phòng.

Đồng hồ Vintage

Decor phong ngu Vintage

Nhắc đến phong cách vintage, không thể không nhắc đến chiếc đồng hồ vintage cổ điển. Đồng hồ sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm phần sang trọng. 

Kệ, giá đỡ Vintage

Decor phong ngu Vintage
đồ trang trí vintage

Kệ, giá đỡ là nhu cầu thiết yếu của mỗi người. Nó được ứng dụng khá nhiều việc trong sinh hoạt gia đình như: kệ đựng chén, kệ sách,… Phòng ngủ muốn hoàn hảo thì nên sử dụng ý tưởng thiết kế một kệ gỗ để đồ trang trí.

Bài viết trên đã giới thiệu với bạn một số ý tưởng trong decor phòng ngủ theo phong cách vintage. Mong rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thể tự trang trí phòng ngủ của mình.

spot_img

Must Read

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here