spot_img

Cách trang trí văn phòng mùa Noel đẹp nhất

Chỉ còn vài ngày nữa thôi một mùa Giáng sinh lại đến, hãy “tạm quên” không gian làm việc nhàm chán hàng ngày bằng những ý tưởng trang trí văn phòng mùa Noel tuyệt đẹp nhé!

Để văn phòng ngập tràn không khí giáng sinh, thì những đồ trang trí dưới đây là vật liệu không thể thiếu:

Cây thông Noen

Theo quan niệm của người phương Tây thì màu xanh lá tượng trưng cho sự vĩnh cửu, phồn vinh và ấm no. Loại cây nào mà có khả năng xanh quanh năm sẽ là loại cây mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia đình.

Chính vì thế, cây thông Noen được chọn là một món đồ trang trí mỗi dịp Giáng sinh về. Văn phòng có thể mua cây thông sẵn và tất cả nhân viên cùng trang trí cây thông Noen, tạo cảm giác ấm cúng. Hoặc nếu văn phòng bạn sáng tạo hơn, ý tưởng thiết kế cây thông bằng những cuốn sắp xếp chồng lên nhau sẽ độc đáo và thú vị hơn.

cach trang tri van phòng

Trang trí tường, cửa kính bằng những tấm decal

Những tấm decal với dòng chữ Merry Christmas hay hình những ông già noel làm tô bật lên những tấm kính trắng hàng ngày. Bạn có thể điểm thêm lên tấm kính bằng những bông tuyết trắng cùng đèn led để giúp không gian sinh động hơn.

cach trang tri van phòng

Refresh lại góc làm việc của mình

Với những ai thích decor, có thể thoả sức sáng tạo không gian riêng làm việc của mình. Bạn có thể tự chế những mô hình ngôi nhà nhỉ phủ đầy tuyết bằng chất liệu bông hay đơn giản dùng những dây kim tuyến và hộp quả đặc trưng cho Noel

cach trang tri van phòng

Trang trí cửa ra vào

Vòng hoa treo cửa ra vào sẽ tăng không khí giáng sinh hơn. Ngoài ra bạn có thể treo những quả châu nhiều màu sắc, ngôi sao hoặc những đôi tất…

cach trang tri van phòng

Treo đồ trang trí lên trần nhà

Trần nhà là vị trí thuận lợi để bạn có thể trang trí Noel bằng những món đồ nhỏ nhắn xinh xắn như: ngôi sao, những chiếc tất, những quả bóng….Bạn có thể tự tay làm những dải dây bằng giấy với đủ màu sắc với nhiều kiểu hoạ tiết khác nhau lên trần nhà.

cach trang tri van phòng

Dùng thiệp handmade trang trí văn phòng

Bạn có thể tự tay làm thiệp Noel tặng đồng nghiệp sẽ giúp mối quan hệ gắn bó và thân thiết hơn. Ngoài ra, bạn có thể treo những tấm thiệp handmade xưng quanh văn phòng hoặc để lên bàn làm việc như đồ trang trí.

cach trang tri van phòng

Sử dụng đèn dây để trang trí văn phòng dịp Noel

Để trang trí Noel văn phòng thêm lung linh, rực rỡ không thể thiếu sự góp mặt của đèn dây đủ màu sắc. Ánh sáng toả ra từ những chiếc bóng đèn nhỏ nhiều màu khác nhau cũng đủ tạo nên một không khí lễ hội giáng sinh cho văn phòng của bạn. Bạn có thể trang trí bằng các dây đèn thả tự do nhằm tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng.

cach trang tri van phòng

Trên đây là những ý tưởng trang trí Noel văn phòng ấn tượng mà bạn có thể tham khảo. Việc trang trí Noel cho nơi làm việc không chỉ làm văn phòng trở nên lung linh, rực rỡ mà còn tạo cảm hứng làm việc cho nhân viên công ty.

spot_img

Must Read

Bài Viết Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here